CƠ CHẾ KHOA HỌC CỦA HOẠT CHẤT KÍCH THÍCH MỌC TÓC HESHA

Đăng lúc thứ năm, 25 tháng 2 năm 2021 15:39

Tuy nhiên, với sự kết hợp của các nhà khoa học hàng đầu về tóc trong nước, cùng với công nghệ sinh học hiện đại của các quốc gia phát triển từ Mỹ, Đức, Công ty Hồng Minh tự hào cho ra đời sản phẩm Hoạt chất Kích thích mọc tóc HESHA. Phải nói rằng đây là một dòng sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, là thành quả của những công trình nghiên cứu công phu và đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Hoạt chất này phát triển dựa trên khoa học của y học tái tạo và nhắm mục tiêu đến các tế bào gốc nang tóc, được gọi là các tế bào vỏ rễ bên ngoài (ORSc). Tế bào gốc được tìm thấy trên khắp cơ thể và chịu trách nhiệm sửa chữa mô và tự phục hồi. Tế bào gốc nang tóc đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của tóc và rất quan trọng trong việc bắt đầu giai đoạn Anagen (giai đoạn đầu – phát triển) của chu kỳ tóc.

Phân tử hoạt động kích hoạt sự phân chia ORSc dẫn đến sự tái tạo và phát triển của tóc, ngay cả khi những nang tóc đó không hoạt động trong một thời gian. Và trong khi nó kích hoạt giai đoạn tăng trưởng của tóc, nó cũng hoạt động để ngăn chặn giai đoạn Telogen (giai đoạn 3 – nghỉ ngơi), có nghĩa là tóc của bạn có thời gian phát triển dài hơn trước khi nang đó nghỉ ngơi một lần nữa (giai đoạn tóc rụng).

Bằng cách này, nó giúp các nang tóc đạt được sự phát triển tối ưu nhất, giúp tăng tổng số sợi tóc trên đầu, cũng như chất lượng và độ dài của những sợi tóc đó.

Hoạt chất được tạo thành trong sản phẩm là một trong những lựa chọn khoa học tiên tiến nhất khi nói đến việc ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Serum tóc này có các thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bạn đã có.

Các nhà khoa học hiện đại chỉ ra rằng nếu không có nang tóc, thì ở vị trí đó tóc không mọc được, ngoại trừ giải pháp cấy tóc. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây lại cho thấy tế bào gốc hay còn gọi là tế bào phình dưới lớp da có thể tái tạo các tế bào gốc khác. Nếu như ta ví serum chống rụng tóc là cải tạo đất cho tóc khỏe và phát triển tốt thì serum kích thích mọc tóc là lựa chọn cây giống, mầm ươm tốt để trồng và phát triển chúng. Một liệu trình chăm sóc tóc phải cần đến 03 tháng.

Xịt mỗi ngày một lần vào da đầu buổi sáng hoặc buổi tối sau khi gội đầu. Để tăng hiệu ứng của sản phẩm và chống tác hại của môi trường bên ngoài, có thể sử dụng kết hợp hoạt chất chống rụng tóc theo tỷ lệ: 05 ngày xịt kích thích mọc tóc, xen kẽ 01 ngày xịt chống rụng tóc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm an toàn hơn, hiệu quả lâu dài và triệt để hơn biện pháp cấy tóc, thi Hoạt chất Kích thích mọc tóc HESHA là câu trả lời cho bạn.